7 năm, sức sống mãnh liệt của Show truyền hình Solo cùng Bolero

22:00 CH
Thứ Năm 03/06/2021
 804

Nhân ngày ra mắt mùa 7 cuộc thi Solo cùng bolero ngày 05-04 vừa rồi, cha đẻ của chương trình hồ hởi thông báo: Lượng người xem tập 1 của chương trình khá cao, đạt đến con số 15 điểm rating. Con số này khiến nhà sản xuất tự tin vào thành công của chương trình này. Đây là một con số cao mà ít chương trình đạt được.

 

Tuy thời kỳ đỉnh cao với số điểm rating 19 tới 20 của chương trình đã qua, tuy nhiên số điểm trên đủ cho thấy chương trình và dòng nhạc Bolero vẫn còn chỗ đứng trong lòng khán giả. Dù trong nhiều năm trở lại đây, dòng nhạc này dần bị mất ưu thế so với các dòng nhạc trẻ khác.

Để chương trình tiếp tục tạo được sức hút, ban tổ chức đã có nhiều cải tiến trong mùa này. Điển hình là việc tuyển sinh online. Chỉ sau vài giờ công bố, chương trình đã nhận được:

  • hơn 3000 bài dự thi.
  • 32 gương mặt nổi bật

Giám khảo của mùa 7 bao gồm những cái tên đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung… Nhiều giọng ca chất lượng đã góp mặt trong mùa thi này khiến ngay cả những giám khảo gạo cội cũng phải khó khăn khi đưa ra lựa chọn cho các thí sinh có thể đi tiếp vào vòng trong. Có những thí sinh có giọng hát hay đến mức sai một nhịp nhưng vẫn được ban giám khảo đặt cách đưa vào vòng trong.

 

giám khảo phi nhung và đàm vĩnh hưng

 

Giám khảo Phi Nhung, người đã gắn bó với cả 7 mùa của chương trình chia sẻ: "Từ mùa đầu tiên, khi nước mắt tôi chảy cùng thí sinh đến bây giờ trong lòng tôi chưa bao giờ cảm giác bolero đi xuống, lúc nào cũng thấy bolero rất mãnh liệt. Tôi từng mấy chục năm hát bolero và dân ca, tôi thích bolero phá cách, mới mẻ, mặc đồ thanh lịch, chứ không chỉ hát bolero là mặc áo dài".

 

ca sĩ bolero trẻ nổi bật

 

Chương trình hiện được THVL1 phát sóng lúc 21h thứ sáu hàng tuần. Chương trình đang mới chỉ ở những vòng đầu tiên, khi thí sinh phô diễn giọng hát tự nhiên của mình. Càng vào vòng sau, các thí sinh sẽ được nhào nặn nhiều hơn bởi ban tổ chức về phong cách biểu diễn. Độ chuyên nghiệp của họ sẽ tăng dần cho đến khi chọn ra được 6 tới 8 thí sinh đủ độ chín để được làm video clip trên sân khấu.

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.