Văn Mai Hương ra mắt MV "Một ngàn nỗi đau"

7:39 SA
Chủ Nhật 26/06/2022
 351

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV 'Một ngàn nỗi đau' - dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm ca hát chuyên nghiệp.

Sau nhiều ngày ấp ủ, mới đây, Văn Mai Hương ra mắt MV "Một ngàn nỗi đau". MV này cũng chính thức đánh dấu sự trở lại của Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền với dòng nhạc ballad sau bản hit "Hương" với giai điệu vui tươi, ca từ đậm chất "thả thính" và "làm mưa làm gió" ở các bảng xếp hạng, nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào năm 2021.

Trong sự kiện, Văn Mai Hương chia sẻ: "Một ngàn nỗi đau là câu chuyện có thật của Hứa Kim Tuyền. Mọi thứ Tuyền viết đều dựa trên chất liệu có thật đã trải qua. Là người kể lại câu chuyện bằng âm nhạc, tôi tìm được sự đồng điệu về mặt cảm xúc khi tâm sự nhiều với Tuyền và cả những người đã từng trải qua câu chuyện tương tự".

Về phần hình ảnh của "Một ngàn nỗi đau", lần đầu tiên Văn Mai Hương kết hợp với "đạo diễn tỷ view" Kawaii Tuấn Anh để thực hiện một MV mang câu chuyện đặc biệt. Nữ ca sĩ cùng ekip đã tốn rất nhiều tháng để bàn bạc, tìm ra câu chuyện phù hợp cho dự án lần này. MV "Một ngàn nỗi đau" có sự tham gia diễn xuất của: NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Trần Nghĩa và diễn viên Trần Doãn Hoàng.

"Người thứ 3 là câu chuyện rất nhạy cảm và là một bài toán khó cho cả Hương và ekip để làm sao có thể vừa truyền tải được những câu chuyện vẫn đang diễn ra ở đời thường nhưng không phán xét, không nhận định mà cho khán giả những nghĩ suy, những cảm nhận riêng song vẫn truyền tải được cảm xúc mà ca khúc Một ngàn nỗi đau muốn gửi gắm. Câu chuyện trong sản phẩm này không dừng lại ở câu chuyện về tình yêu đôi lứa, chuyện giới tính mà còn cả câu chuyện về gia đình, chuyện giữa cảm xúc và lý trí.

Nhìn ở một góc độ tích cực, ai cũng là người đáng thương trong Một ngàn nỗi đau chứ không đơn thuần là chuyện đúng sai trong chuyện tình cảm. Đây vừa là sản phẩm âm nhạc mới nhất trong sự nghiệp của Hương và cũng là dự án đặc biệt Hương cùng ekip muốn gửi tặng người hâm mộ trong tháng 6 này - "Tháng tự hào - Pride Month" nhằm tôn vinh sự đa dạng giới và tính dục" - Văn Mai Hương cho biết.

Cũng trong sự kiện, khi được hỏi về những nỗi đau tình cảm của chính mình, Văn Mai Hương điềm tĩnh: "Tôi trải qua một khoảng thanh xuân yêu hết mình, điên cuồng và cũng nếm nhiều đau thương. Thời điểm đó, tôi không tập trung ca hát, khiến mọi người xung quanh buồn không ít. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ hối hận trong chuyện tình cảm. Những niềm vui, nỗi buồn là chất xúc tác để tôi hát hay, có chiều sâu hơn ở hiện tại".

Ở tuổi 28, Văn Mai Hương tập trung phát triển sự nghiệp, không còn thời gian yêu. "Tôi bận rộn chạy show như vậy không thể bắt người ta chạy theo tôi, như thế không công bằng. Vì vậy tôi giữ cho mình lối sống độc thân, tận hưởng âm nhạc", ca sĩ cho biết.

Giọng ca gốc Hà Nội thừa nhận từng có những phát ngôn về các vấn đề xã hội, nghề nghiệp trong quá khứ làm ảnh hưởng đến hình ảnh. Trải qua biến cố, hiện tại cô tập cách im lặng, bình tĩnh giải quyết mọi việc.

Nguồn: baomoi.com

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.