Khởi My trở lại đường đua Vpop sau thời gian im ắng

23:24 CH
Thứ Năm 29/04/2021
 468

Sau thời gian dài vắng bóng, Khởi My ra mắt “Thì ra mình rất cô đơn”. Ca khúc hiện giữ vị trí top 4 #zingchart real-time.

Trong giai đoạn 2010-2015, Khởi My được đông đảo khán giả yêu thích và lập thành tích lượt nghe lớn qua 3 bản hit Vì sao, Gửi cho anh, Người yêu cũ. Đây là giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ.

Sau khi kết hôn cùng Kelvin Khánh năm 2017, Khởi My kín tiếng hơn trên truyền thông. Cô phát hành các sản phẩm âm nhạc đơn như Người lạ thoáng qua, Chúng ta của sau này, Hạt bụi nhỏ… âm thầm, không đầu tư về mặt hình ảnh hay chiến dịch quảng bá. Hiện Khởi My gần như ẩn mình khỏi showbiz và tập trung cho công việc streamer.

Ngày 25/4, Khởi My phát hành sản phẩm mới mang tên Thì ra mình rất cô đơn. Sau vài ngày phát hành trên Zing MP3, bản audio giữ vị trí top 4 #zingchart real-time, bám sát các bản hit Chỉ là không cùng nhau (Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi), Lệ duyên tình (K-ICM - Long Nón Lá), Răng khôn (Phí Phương Anh - Rin9). Sau 2 năm từ khi Người lạ thoáng qua đạt hạng 7 #zingchart tuần, nữ ca sĩ có tác phẩm tiếp theo bước chân vào BXH này.

zingchart anh 1

Giọng ca sinh năm 1990 tiếp tục bắt tay nhạc sĩ “ruột” Bảo Thạch, người tạo nên các bản hit trước đây của Khởi My như Gửi cho anh, Góc nhỏ trong tim, Trải qua. Với sản phẩm Thì ra mình rất cô đơn, nữ ca sĩ tiếp tục trung thành với dòng nhạc pop ballad sở trường. Nội dung bài hát xoay quanh tâm trạng đơn độc, bế tắc của nhân vật. Cô gái có nhiều nỗi lòng nhưng khó giãi bày, dù xung quanh cô “có thật nhiều người quen thế nhưng xa lạ”.

Với sản phẩm lần này, một số người cho rằng Khởi My thiếu sự đột phá, chất liệu chưa mới, giai điệu và màu sắc âm nhạc tương đồng những sản phẩm phát hành trước đây của cô.

zingchart anh 2

Tuy vậy, vẫn có nhiều khán giả ủng hộ ca khúc mới của nữ ca sĩ quê Đồng Nai. Giọng hát của Khởi My vẫn giữ được sự trong trẻo. Thế nhưng, cách truyền tải cảm xúc của cô từng trải, trưởng thành, day dứt hơn, phù hợp tinh thần bài hát.

MV lần này ra mắt đúng dịp kỷ niệm 4 năm ngày Khởi My và Kevin Khánh đính hôn. Không đầu tư cầu kỳ, hình ảnh MV tập trung nhan sắc của nữ ca sĩ với các cảnh quay cô thể hiện bài hát.

Nguồn: zingnews.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.