MV "Thức giấc" đang giữ top 1 trending YouTube Việt Nam của nhóm nhạc Da LAB có gì đặc biệt?

21:23 CH
Thứ Tư 21/07/2021
 616

Trở lại đường đua âm nhạc với MV mới, Thức giấc của nhóm nhạc Da LAB đã nhanh chóng hạ cánh top 1 trending YouTube Việt Nam.

Sau một tuần phát hành, MV Thức giấc của nhóm nhạc Da LAB hiện đạt hơn 4,7 triệu view và tiếp tục giữ top 1 trending YouTube Việt Nam, đồng thời chứng tỏ sức hút tại bảng xếp hạng các ca khúc được nghe nhiều nhất của cả iTunes và Apple Music.

MV 'Thức giấc' đang chiếm top 1 trending YouTube Việt Nam của nhóm nhạc Da LAB có gì đặc biệt?

Thức giấc là câu chuyện về một hoạ sĩ vấn vương hình bóng của người yêu cũ, liên tục đi tìm người yêu trong những giấc mơ.

Nhưng dù ngọt ngào đến đâu, mỗi giấc mơ đều có kết cục buồn bã. Mỗi lần như vậy, chàng trai lại muốn mơ một giấc mơ khác và đến cuối cùng mới nhận ra tất cả chỉ là mơ và anh buộc phải tỉnh giấc với thực tại không còn ở bên nhau.

Ý tưởng thực hiện MV được Da LAB lấy cảm hứng từ phim điện ảnh Inception (2010) và Paprika (2006) và gây ấn tượng bởi phần hình ảnh được đầu tư mạnh về mỹ thuật và kỹ xảo. Đây cũng là MV mà các thành viên của nhóm thể hiện khả năng diễn xuất nhiều nhất, trong câu chuyện kỳ ảo về tình yêu với nữ chính do nữ diễn viên xinh đẹp Thuý Ngân thể hiện.

Đặc biệt, phần âm nhạc "bắt tai" của MV Thức giấc cũng nhận được nhiều bình luận và sự ủng hộ của khán giả, bởi sự hiện đại và thú vị khi pha trộn nhiều thể loại, gồm Hip-hop, House, RnB.

Nói về thành công của sản phẩm mới này, nhóm nhạc Da LAB chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đứng Nhất đứng Nhì bảng xếp hạng này kia, mà là đem âm nhạc của chúng tôi chạm đến tim khán giả, khiến họ "repeat" không ngừng, từ đó tạo nên lượt view khủng, stream khủng và đem tiền về cho chúng tôi”.

Nguồn: baoquocte.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.