Sau 1 ngày phát hành, MCK nắm tay Tlinh "leo" lên Top trending của Youtube

12:04 CH
Thứ Tư 09/06/2021
 740

Chứng kiến sự quay trở lại của nhiều cái tên nổi bật trong Vbiz, MCK và Tlinh vẫn chễm chệ “nằm” top trending chỉ sau 1 ngày phát hành MV “Không Cần Cố”.

Mới chính thức ra mắt vào tối ngày 7/6, MV “Không Cần Cố” của MCK và Tlinh đã dành được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Sản phẩm có sự kết hợp của producer RPT PhongKhin đã đánh dấu sự quay trở lại của bộ 3 này sau nhiều bản hit như Tay To, Xích Thêm Chút,...

Tính tới thời điểm 20h00 ngày 8/6, tức là sau đúng 1 ngày ra mắt, MV này đã nhanh chóng leo lên Top trending của Youtube và thu về hơn 22 nghìn lượt thích và 2000 bình luận. Có thể thấy, cặp đôi RPT MCK - Tlinh đang ngày càng khẳng định độ “hot” của mình trên đường đua âm nhạc.

Hơn thế, các sản phẩm âm nhạc của cặp đôi này đều mang lại nhiều màu sắc độc đáo và mới lạ. Ca từ bắt tai của MCK kết hợp với giọng hát vô cùng quyến rũ của Tlinh khiến người hâm mộ không thể nào ngừng “phiêu” theo từng giai điệu của bài hát.

Không chỉ vậy, MV “Không Cần Cố” được ekip đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Phải kể đến sự đầu tư đến từng bộ trang phục, cốt truyện mới lạ cùng những góc máy đắt giá. Tất cả các yếu tố trên khiến MV dễ dàng leo lên Top trending chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Sự kết hợp lần này của cặp đôi MCK - Tlinh và hãng xe Dibao Việt Nam dường như đã chạm trúng tim đen giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Z với thông điệp ý nghĩa: “Đa sắc màu - Bật chất riêng”. Thông điệp như một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng hãy tự do thể hiện cái tôi và cá tính của mình. Bạn không cần phải là ai khác, chỉ cần là phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Nguồn: saostar.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.