Sơn Tùng ngồi giữa hàng chục cái ghế trong teaser MV mới, đúng 7 giây câm lặng khoe visual rồi hết!

22:11 CH
Thứ Tư 28/04/2021
 498

Tối 28/4, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ tung teaser MV Muộn Rồi Mà Sao Còn.

20h00 ngày 28/4, sau loạt poster được đăng tải, Sơn Tùng chính thức giới thiệu đến khán giả đoạn teaser cho MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Trái với thông lệ, Sơn Tùng đã cho đăng tải đoạn teaser này lên một ứng dụng giải trí chứ không phải YouTube như truyền thống. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ của anh chàng thậm chí còn không biết đến sự xuất hiện của đoạn teaser, đó là điều sẽ phần nào làm hạn chế hiệu ứng và sự lan toả của lần comeback này.

Đoạn teaser dài vỏn vẹn 7 giây, không có phần giới thiệu và logo M-TP Entertainment như truyền thống. Không có bất kì âm thanh hay tiếng động nào phát ra từ teaser, tất cả hoàn toàn câm lặng.

Đặc biệt, nếu như những hình ảnh từ đoạn teaser phản ánh toàn bộ MV thì Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng được phát hành dưới định dạng khung dọc.

Trong 7 giây đó là 5 khung hình hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 tạo hình của Sơn Tùng, tạo hình nào cũng thuộc dạng "cực phẩm nhan sắc" khiến trái tim người hâm mộ không khỏi xao xuyến. Gam màu sử dụng cũng là màu pastel nhẹ nhàng, tạo nên một tổng thể rất "chill".

Khung ảnh đầu tiên là Sơn Tùng trong mái tóc dài lãng tử, ngồi giữa một khán đài với rất nhiều ghế, phía trên là bầu trời trong xanh nhẹ nhàng.

Khung ảnh thứ hai là một chiếc đồng hồ chỉ vào con số 1 giờ nhìn rất bí ẩn, không biết có ẩn ý gì từ con số này không?

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ chính thức lên sóng vào 22h00 ngày mai, 28/4/2021, cũng là một khung giờ lên sóng vô cùng kì lạ, trái hoàn toàn với truyền thống của Sơn Tùng M-TP và đa số các nghệ sĩ Vpop. Có thể nói, Muộn Rồi Mà Sao Còn chính là sản phẩm phá vỡ mọi quy tắc quảng bá truyền thống của Sơn Tùng suốt nhiều năm nay. Liệu khi MV chính thức ra mắt sẽ còn điều lạ kì nào nữa?

Nguồn: kenh14.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.