Tiết mục viral nhất của The Heroes gọi tên Cara: Không "chiêu trò" sân khấu, không vũ đoàn nhưng có mẹ ruột làm "vũ khí bí mật"

14:56 CH
Thứ Ba 13/07/2021
 518

Sân khấu của Cara tại The Heroes tập 7 vừa rồi có thể xem là tiết mục viral nhất của cả chương trình tính đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù sở hữu không ít các sân khấu chất lượng về mặt âm nhạc (từ Erik, Mỹ Anh, Thanh Duy, VP Bá Vương,...), song các tiết mục dự thi tại The Heroes từ đầu chương trình đến nay vẫn chưa đạt được các chỉ số viral như kì vọng, đặc biệt là việc các sân khấu lẻ gần như "mất hút" trên top trending hoặc nếu có cũng khá "lèo tèo". Tuy nhiên, sân khấu Ước Mơ Của Mẹ từ Cara và CM1X tại tập 7 lên sóng Chủ nhật tuần trước (4/7) đã phá được "lời nguyền" trên!

Ca khúc Ước Mơ Của Mẹ là một sáng tác của Hứa Kim Tuyền với người thể hiện đầu tiên là Văn Mai Hương. Đến với The Heroes, producer CM1X đã mang đến một bản phối mới, tiết tấu nhanh hơn tuy nhiên vẫn giữ đúng tinh thần của bản gốc. Cara cũng "phiêu" thêm một đoạn rap mới hoàn toàn do chính cô thể hiện. Ca khúc Ước Mơ Của Mẹ xoay quanh tình mẫu tử thiêng liêng, dễ dàng chạm đến trái tim của bất kì khán giả nào.

Ước Mơ Của Mẹ nhìn chung không phải là một sân khấu bùng nổ hoặc gây ngạc nhiên bởi chất liệu âm nhạc như Mỹ Anh, VP Bá Vương, Thanh Duy, Erik,... đã làm trước đó, thậm chí có thể xem là "lọt thỏm" giữa những màn trình diễn sôi động trước đây. Tuy nhiên, Cara đã mang một "vũ khí bí mật" lên sân khấu - chính là người mẹ ruột của mình.

Tiết mục viral nhất của The Heroes gọi tên Cara: Không chiêu trò sân khấu, không vũ đoàn nhưng có mẹ ruột làm vũ khí bí mật - Ảnh 2.

Màn song ca của 2 mẹ con trên sân khấu đã khiến các vị HLV và Giám khảo như lặng người vì xúc động. Không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nên mẹ Cara vẫn có không ít khuyết điểm khi hát, tuy nhiên bầu không khí mà hai mẹ con tạo nên thực sự chân thật, giản dị và rất "thấm". Cara cũng không kìm được xúc động mà liên tục bật khóc trong màn dự thi của cô.

Nhận xét về tiết mục, Nguyễn Hải Phong cho biết: “Ngay từ khi cất giọng, tôi đã bị Cara thuyết phục. Sự xuất hiện của hai mẹ con em ấy rất tự nhiên, không hề sắp đặt. Tôi xúc động vô cùng, nếu được chấm điểm, tôi sẽ dành điểm 10 cho tiết mục này”.

Về phía Hà Lê, anh cho rằng Cara đã có màn biểu diễn xuất sắc và trọn vẹn. Nam huấn luyện viên gửi lời cảm ơn đến "gà nhà" vì đã mang đến thông điệp nhân văn về tình cảm gia đình. Đồng quan điểm, Khắc Hưng cũng tiết lộ anh đã cố kiềm nén cảm xúc vì phần thi đầy cảm xúc.

Nói về cơ duyên cho màn song ca đặc biệt này, mẹ Cara cho biết: "Tôi đã lớn tuổi rồi, hay quên nên nhờ con gái chép lời bài hát và gửi nhạc qua để xem tông có phù hợp không. Tôi cũng xin con để mình suy nghĩ một đêm sẽ trả lời. Tối đó 12 giờ, tôi ngồi học bài đến 3 giờ sáng là thuộc. Thế là trời sáng tôi nhắn tin nhận lời con liền".

Sau khi đăng tải, sân khấu Ước Mơ Của Mẹ debut tại top trending ở các vị trí phía sau tuy nhiên đã từng bước "thăng hạng", tiến vào top 40, top 20, top 10 và hiện tại đang giữ vị trí top 5 trending YouTube. Bên cạnh đó, sân khấu của Cara đã mang về hơn 1,4 triệu lượt xem, trên 37 nghìn lượt thích, chính thức trở thành sân khấu có hiệu ứng YouTube tốt nhất của The Heroes sau gần 2 tháng phát sóng.

Tiết mục viral nhất của The Heroes gọi tên Cara: Không chiêu trò sân khấu, không vũ đoàn nhưng có mẹ ruột làm vũ khí bí mật - Ảnh 4.

Nguồn: kenh14.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.