Bạn gái xuất hiện trong MV mới của Dế Choắt

21:46 CH
Thứ Hai 22/03/2021
 1076

Huỳnh Như tham gia "Gangsta Birthday" để chúc mừng Dế Choắt bước sang tuổi mới. MV được phát hành đúng dịp sinh nhật của rapper.

Trong MV Gangsta Birthday ra mắt tối 19/3 - đúng sinh nhật Dế Choắt - bạn gái rapper là Huỳnh Như xuất hiện ủng hộ người yêu. Dế Choắt cho biết bạn gái giúp anh chỉn chu hơn và nhờ Huỳnh Như, rapper hiểu hơn về tình yêu. Trước đó, anh là người nổi loạn, gai góc và thô sơ. Quán quân Rap Việt thậm chí xăm tên bạn gái, thời gian, địa điểm gặp mặt của 2 người lên cánh tay phải với mong muốn được cùng cô đi đến hết cuộc đời.

Sự xuất hiện của Huỳnh Như trong MV phần nào giúp Gangsta Birthday được chú ý hơn. Chia sẻ về sản phẩm trở lại, Dế Choắt tâm sự: “Tôi chọn ca khúc này để đánh dấu sự trở lại vì nó bộc lộ rõ nhất hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc tôi muốn theo đuổi trong thời gian tới. Với tôi, sản phẩm như bước tiến lớn với sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng từ mọi khâu. Biết đâu đây là những viên gạch đầu tiên để tôi hiện thực hóa tham vọng mang rap đi xa hơn, có thể là vươn ra thị trường quốc tế".

De Choat va ban gai anh 1

Khoảnh khắc bạn gái xuất hiện trong MV của Dế Choắt. Ảnh: NVCC.

Gangsta Birthday có phần beat độc đáo, bắt tai đậm chất trap và đánh dấu sự thay đổi của Dế Choắt về hình ảnh lẫn thể loại âm nhạc. Vốn quen thuộc với hình ảnh gần gũi, giản dị, bụi bặm, học trò Wowy trong Gangsta Birthday thời trang, hiện đại hơn với quần jean ống rộng. Âm nhạc, hình ảnh của rapper được đánh giá thú vị nhưng khán giả nhận xét lời của Gangsta Birthday khó nghe, bị “chìm” so với phần beat.

Về những ý kiến trái chiều, Dế Choắt phản hồi: “Thành thật, khi xác định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, mong muốn chinh phục số đông, tôi và ê-kíp đã bàn bạc cẩn trọng cho mỗi bước đi. Hiện tại, tôi mong mọi người nhìn thấy những màu sắc nổi bật của tôi và thấy tôi không hề đóng khung trong một hình tượng nhất định”.

De Choat va ban gai anh 2

Dế Choắt thay đổi hình ảnh trong sản phẩm mới. Ảnh: NVCC.

“Tôi mong được mang đến âm nhạc chất lượng, sản phẩm chỉn chu và phát huy toàn bộ lực hấp dẫn của một sản phẩm thuần rap như cách các rapper nổi tiếng quốc tế Kendrick Lamar, Travis Scott… đã làm được”, anh nói.

Với những lo lắng của khán giả rằng anh mất chất, rapper chia sẻ: “Tôi nghĩ chất không nằm ở việc mình thể hiện ra ngoài như thế nào. Gangsta Birthday đơn thuần là sản phẩm âm nhạc, để thông báo và truyền tải đến mọi người tinh thần của rap, hình ảnh mới mẻ của tôi. Tôi vẫn là Dế Choắt, vẫn gần gũi như mọi người đã biết và nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân”.“Tôi mong được mang đến âm nhạc chất lượng, sản phẩm chỉn chu và phát huy toàn bộ lực hấp dẫn của một sản phẩm thuần rap như cách các rapper nổi tiếng quốc tế Kendrick Lamar, Travis Scott… đã làm được”, anh nói.

Nguồn: zingnews.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.