Bất ngờ bị tiết lộ là thành viên cuối ngồi ghế nóng, "Rap Việt" hủy hợp đồng với B Ray?

19:26 CH
Chủ Nhật 18/04/2021
 1274

Sau dòng trạng thái "thả thính" của Đạt G, B Ray hiện đang là cái tên được fan "Rap Việt" chú ý nhất trong thời điểm hiện tại.

Sau khi thông tin về vị huấn luyện viên mới sẽ thay thế Suboi được tiết lộ có tên gọi bắt đầu bằng chữ “B”, những cái tên như Bình Gold, BigDaddy hay B Ray... đều nhận được sự chú ý nhất định của cộng đồng mạng.

Bất ngờ bị tiết lộ là thành viên cuối ngồi ghế nóng, "Rap Việt" hủy hợp đồng với B Ray? ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca/nhạc sĩ Đạt G còn cập nhật trạng thái với nội dung: “B Ray làm giám khảo”, khiến nhiều fan của chương trình tin rằng B Ray sẽ chính thức tham gia Rap Việt mùa 2. Chưa hết, dưới phần bình luận, Đạt G còn đã nhắc đến Masew, cộng sự thân thiết của B Ray để tăng phần thuyết phục cho thông tin trên.

Bất ngờ bị tiết lộ là thành viên cuối ngồi ghế nóng, "Rap Việt" hủy hợp đồng với B Ray? ảnh 2

Bất ngờ bị tiết lộ là thành viên cuối ngồi ghế nóng, "Rap Việt" hủy hợp đồng với B Ray? ảnh 3

Trước những khúc mắc của cư dân mạng, B Ray mới đây đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì xác nhận hoặc phủ nhận việc trở thành HLV Rap Việt mùa 2, anh chàng lại đăng dòng trạng thái với giọng điệu khá hài hước.

Nam rapper cho biết vì Đạt G đã tiết lộ việc anh trở thành HLV hoặc BGK nên đã vi phạm hợp đồng và phía chương trình Rap Việt mùa 2 đã gọi điện hủy. Anh còn hài hước kêu gọi người hâm mộ hãy soạn cú pháp "HLV BRAY" để chương trình biết được nguyện vọng của bản thân.

Bất ngờ bị tiết lộ là thành viên cuối ngồi ghế nóng, "Rap Việt" hủy hợp đồng với B Ray? ảnh 4

Dòng trạng thái nửa đùa nửa thật này của B Ray nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thế nhưng, có thể hiểu rằng B Ray đang ngầm phủ nhận thông tin sẽ tham gia Rap Việt mùa 2. Tuy nhiên, ngay sau đó, B Ray bất ngờ xóa chia sẻ này và thay vào đó là một bài đăng khác với nội dung an ủi, động viên những rapper đã không lọt vào vòng trong.

Bất ngờ bị tiết lộ là thành viên cuối ngồi ghế nóng, "Rap Việt" hủy hợp đồng với B Ray? ảnh 5

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, nhân vật cuối cùng thay thế Suboi ngồi ghế HLV Rap Việt mùa 2 vẫn còn là một ẩn số.

Nguoofn: hoahoctro.tienphong.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.