Bích Phương tái hợp Phúc Du, 'bắt tay' cả hot boy King of Rap - HIEUTHUHAI trong ca khúc mới

18:12 CH
Chủ Nhật 17/01/2021
 1157

Đây hứa hẹn sẽ là màn hợp tác khiến khán giả hài lòng.

Tối ngày 17/1, bộ tứ Bích Phương - Phúc Du - HIEUTHUHAI và GDucky chính thức phát hành dự án âm nhạc kết hợp Diệu kỳ Việt Nam. Không cần phải nói về sức hút và vị trí của Bích Phương trong làng nhạc Việt, cô đã có một năm 2020 vô cùng thành công với EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút với 3 ca khúc gây bão Vpop.

Bích Phương tái hợp Phúc Du, 'bắt tay' cả hot boy King of Rap - HIEUTHUHAI trong ca khúc mới Ảnh 1

Cái tên thứ hai Phúc Du - có màn tái hợp với Bích Phương sau bản hit Từ chối nhẹ nhàng thôi. Phúc Du vốn là một rapper có tiếng của làng Underground với phong cách cực kì ấn tượng, được các đồng nghiệp trong giới Rap/ Hip-hop vô cùng nể phục vì kĩ năng rap thượng thừa.

Bích Phương tái hợp Phúc Du, 'bắt tay' cả hot boy King of Rap - HIEUTHUHAI trong ca khúc mới Ảnh 2

Cái tên thứ ba góp mặt trong ca khúc Diệu kỳ Việt Nam chính là GDucky. Nam rapper sinh năm 1998 với nguồn năng lượng và cá tính mạnh mẽ hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Bích Phương tái hợp Phúc Du, 'bắt tay' cả hot boy King of Rap - HIEUTHUHAI trong ca khúc mới Ảnh 3

Và cuối cùng, HIEUTHUHAI- Á quân King Of Rap, anh chàng rapper được ví với “nam thần” bởi vẻ ngoài sáng láng như một anh chàng người mẫu. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, HIEUTHUHAI còn gây ấn tượng bởi kĩ năng rap không hề thua kém bất kì ai, câu chữ sử dụng đặc biệt với đề tài khai thác về tình yêu. 

Bích Phương tái hợp Phúc Du, 'bắt tay' cả hot boy King of Rap - HIEUTHUHAI trong ca khúc mới Ảnh 4

3 nam rapper với 3 phong cách hoàn toàn khác nhau, khi đứng cạnh nhau chắc chắn sẽ phô bày hết tất cả kĩ năng, sự tinh tế trong câu từ, uyển chuyển ấn tượng về flow,... màn “liên minh” giữa Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI chắc chắn không chỉ được khán giả đại chúng trông đợi mà cả giới Underground chắc chắn cũng sẽ đổ dồn sự chú ý.

Bích Phương tái hợp Phúc Du, 'bắt tay' cả hot boy King of Rap - HIEUTHUHAI trong ca khúc mới Ảnh 5

Diệu Kỳ Việt Nam truyền tải thông điệp tích cực từ những câu chuyện nhỏ bé phi thường và đầy ý nghĩa giữa mùa đại dịch, giữa những đợt thiên tai liên tục ập đến.

Nguồn: saostar.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.