'Hai phút hơn' của Pháo (King of Rap) chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem

21:35 CH
Thứ Sáu 05/03/2021
 919

Chúc mừng nữ rapper trẻ đầy tài năng của King of Rap - Pháo!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Pháp (King of Rap) đã vô cùng hào hứng khi MV ca khúc "Hai phút hơn" (KAIZ remix) chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Ra mắt vào ngày 28/11/2020, như vậy có nghĩa MV này chỉ mất tầm hơn 4 tháng để chạm tới con số "khủng long" này.

'Hai phút hơn' của Pháo (King of Rap) chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem Ảnh 1

Không cần bàn cãi nhiều, Hai phút hơn của Pháo chính xác là ca khúc Vpop đang có sức ảnh hướng lớn mạnh trên toàn cầu. Sau khi xâm chiếm các BXH âm nhạc thế giới và tạo nên một trào lưu cover đình đám trên mạng xã hội Tik Tok, Hai phút hơn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng xuất hiện nhiều nghệ sĩ lớn bắt trend.

'Hai phút hơn' của Pháo (King of Rap) chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem Ảnh 2

Trước đó, cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi Pháo chia sẻ trên trang cá nhân về lời mời hợp tác từ nam rapper nổi tiếng thế giới Tyga. Cụ thể, theo như hình ảnh đăng tải, Tyga đã chủ động nhắn tin cho Pháo với nội dung: "Hey! Let's do a song" (Tạm dịch: Chào cưng! Hãy cùng nhau làm một bản nhạc đi nào).

'Hai phút hơn' của Pháo (King of Rap) chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem Ảnh 3

Việc Tyga chủ động ngỏ lời hợp tác với Pháo có lẽ bắt nguồn từ thành công vượt biên giới của ca khúc Hai phút hơn. Cụ thể, ca khúc Hai phút hơn (Remix) của Pháo đã bất ngờ xuất hiện tại vị trí #9 trong danh sách 200 bản nhạc được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong tuần trên ứng dụng Shazam. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, ca khúc Hai phút hơn từng vươn lên dẫn đầu tại BXH Shazam toàn cầu, vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám của Thế giới.

'Hai phút hơn' của Pháo (King of Rap) chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem Ảnh 4

Nguồn: saostar.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.