Aespa làm nên lịch sử với album "Girls"

8:13 SA
Thứ Bảy 09/07/2022
 905

Sản phẩm âm nhạc mới 'Girls' của Aespa đã trở thành album của nhóm nữ Hàn Quốc được đặt trước nhiều nhất trong lịch sử K-pop.

Theo công ty quản lý SM Entertainment, album mới “Girls” của Aespa đã được đặt trước tới 1,61 triệu bản - thành tích tốt nhất từ trước đến nay của một album do các nhóm nữ K-pop phát hành.

Album “Girls” có tổng cộng 9 bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề "Girls", phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn của "Life's Too Short". Ngoài ra, album còn có 3 bài hát mới là "Illusion", "Lingo" và "ICU", cùng các bản hit trước đó của nhóm là "Black Mamba", "Forever" và "Dreams Come True".

SM Entertainment cho biết công ty cũng bất ngờ với số lượng đặt trước dành cho album mới của Aespa: "Chúng tôi rất ngạc nhiên và vui mừng khi biết lượng đặt trước cho EP thứ hai 'Girls' của Aespa đã vượt quá 1,61 triệu bản. Chân thành cảm ơn mọi người và Aespa sẽ thể hiện âm nhạc cùng những màn trình diễn tốt hơn tương lai”.

Vào tối thứ Hai (11/7) tới, Aespa sẽ có buổi trình diễn trực tiếp và giao lưu với người hâm mộ trên các nền tảng trực tuyến của nhóm (Youtube, Tiktok).

Nguồn: baomoi.com

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.