Album mới của Seventeen lập kỷ lục 2 triệu bản bán ra trong tuần đầu phát hành

9:07 SA
Thứ Bảy 04/06/2022
 278

Vào ngày 3/6, Pledis Entertainment cho biết full album thứ tư của Seventeen đã đạt hơn 2 triệu bán ra chỉ trong tuần đầu tiên. Đây là một kỷ lục mà chưa album nào phát hành trong năm làm được.

Công ty chủ quản của nhóm cho biết, dựa theo dữ liệu từ bảng xếp hạng Hanteo (một công ty theo dõi doanh số bán album địa phương) album "Face the Sun" đã bán được tổng cộng 2.067.769 bản kể từ khi chính thức phát hành tại cửa hàng âm nhạc một tuần trước. Đây là doanh số tuần đầu tiên cao nhất trong số tất cả các album phát hành trong năm nay cho đến nay. Trước đó, album đã được nhiều người dự đoán sẽ trở thành một hit lớn khi đã bán được 1,75 triệu bản vào ngày phát hành, vượt qua cả kỷ lục bán trong tuần đầu tiên nhóm với mini album thứ chín "Attacca.".

Pledis Entertainment cho biết trong một thông cáo: “BTS và Seventeen là duy nhất những nghệ sĩ trong lịch sử K-pop đã ghi được hơn 1 triệu bản trong ngày đầu tiên phát hành album và hơn 2 triệu bản trong tuần đầu tiên”

Ra mắt vào tháng 5 năm 2015, Seventeen đã trở thành một trong những nhóm nhạc K-pop hàng đầu với những ca khúc hit lớn như "Very Nice", "Pretty U", "Oh My!" và "To You". Nhóm 13 thành viên sẽ tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ ba bắt đầu bằng các đêm diễn tại Seoul vào ngày 25 và 26/6.

Nguồn: baomoi.com

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.