"MIC Drop" trở thành MV thứ 4 của BTS đạt tỉ view, củng cố địa vị boy group số 1 YouTube

21:02 CH
Thứ Hai 26/07/2021
 1314

Phát hành ngày 24/11/2017, "MIC Drop" mất gần 4 năm để trở thành MV tỉ view thứ 4 của nhóm nhạc đình đám BTS. Đây là bản remix mà BTS kết hợp cùng DJ Steve Aoki, với phong cách âm nhạc mạnh mẽ và hình ảnh MV được đánh giá rất chất.

Vào khoảng 17 giờ 50 giờ ngày 26/7 (giờ Việt Nam), cộng đồng ARMY (cộng đồng người hâm mộ của BTS) chào đón thêm một thành tích mới của BTS. MV MIC Drop (Steve Aoki Remix) của nhóm chính thức đạt con số 1 tỉ view.

"MIC Drop" trở thành MV thứ 4 của BTS đạt tỉ view, củng cố địa vị boy group số 1 YouTube ảnh 1

Với thành tích này, BTS hiện đang là boy group duy nhất của K-Pop sở hữu 4 MV tỉ view với các ca khúc: DNA (1,3 tỉ), Boy With Luv (1,3 tỉ), Dynamite (1,1 tỉ) và MIC Drop (1 tỉ).

BTS hiện cũng là nhóm nhạc sở hữu lượng view cao nhất lịch sử YouTube với tổng lượng view của các MV lên tới xấp xỉ 22 tỉ. Nhóm còn hai ca khúc đình đám nữa là Fake Love (972 triệu view) và IDOL (968 triệu view) được dự đoán sẽ sớm gia nhập danh sách MV tỉ view vào tháng 9 năm nay.

"MIC Drop" trở thành MV thứ 4 của BTS đạt tỉ view, củng cố địa vị boy group số 1 YouTube ảnh 2

Bên cạnh các thành tích đáng nể ở BXH Billboard, trong tương lai, BTS sẽ sớm trở thành nghệ sĩ Hàn sở hữu số lượng MV tỉ view nhiều nhất trong lịch sử K-Pop ở YouTube.

"MIC Drop" trở thành MV thứ 4 của BTS đạt tỉ view, củng cố địa vị boy group số 1 YouTube ảnh 3

Ngày 21/7 vừa rồi, BTS chính thức được bổ nhiệm là Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống Hàn Quốc về Văn hoá và Thế hệ Tương lai. Hoạt động chính thức đầu tiên của BTS với tư cách là Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống là tham dự Tuần lễ cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc sẽ diễn ra vào tháng 9 tới tại New York, Mỹ. Kế hoạch của nhóm là đưa ra thông điệp về hy vọng và sự an ủi cho giới trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt trong tình hình đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp.

Nguồn: hoahoctro.tienphong.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.