Hai ca khúc mới của BTS bị cấm phát sóng

20:08 CH
Thứ Tư 08/06/2022
 197

Hai ca khúc trong album mới của BTS là 'Run BTS' và 'Born singer' không vượt qua vòng kiểm duyệt để phát sóng trên đài KBS vì có ngôn từ thô tục.

Ngày 8/6, BTS đã gửi 4 ca khúc trong album "Proof" đến đài truyền hình KBS để xét duyệt phát sóng gồm "For youth", "Run BTS", "Yet to come" và "Born singer". Tuy nhiên 3 ca khúc đã không qua được vòng kiểm duyệt của nhà đài này.

Trong đó ,hai ca khúc "Run BTS" và "Born singer" bị đánh giá là không phù hợp để phát sóng vì phần lời có ngôn từ thô tục. Ca khúc "For youth" bị bảo lưu xét duyệt vì không có lời bài hát và chứa phần hiệu ứng âm thanh từ concert ở 30 giây đầu tiên. Chỉ có ca khúc chủ đề "Yet to come" là đủ điều kiện phát sóng. Nếu không có chỉnh sửa phù hợp, các ca khúc trên sẽ bị cấm phát sóng trên đài KBS.

BTS sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc K-pop vào ngày 10/6 với album "Proof" "thể hiện lịch sử của BTS". Album bao gồm 3 CD gói gọn các giai đoạn của nhóm bằng cách giới thiệu nhiều ca khúc "phản ánh suy nghĩ và ý tưởng của các thành viên về quá khứ, hiện tại và tương lai của BTS". Ngoài những ca khúc làm nên tên tuổi của BTS, "Proof" sẽ có thêm 3 ca khúc mới. Nhóm cũng sẽ phát hành MV ca khúc chủ đề "Yet to come" cùng ngày.

Hiện tại, 7 thành viên nhóm nhạc hàng đầu K-pop đang chuẩn bị các sân khấu đặc biệt để gặp gỡ người hâm mộ. Sân khấu ca khúc mới sẽ được phát hành thông qua kênh YouTube chính thức của BTS vào ngày 13/6, kỷ niệm 9 năm BTS ra mắt./.

Nguồn: baomoi.com

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.