Hàng nghìn người xem đêm nhạc Trịnh Công Sơn ở Đại nội Huế

17:26 CH
Thứ Ba 28/06/2022
 69

Trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022, tối 27/6, đêm nhạc Trịnh Công Sơn diễn ra tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội Huế đã thu hút hàng ngàn người dân, du khách đến thưởng ngoạn.

Với chủ đề “Huế - Sài Gòn – Hà Nội”, chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn được Ban Tổ chức Festival Huế 2022 phối hợp với gia đình cố nhạc sĩ dàn dựng, thực hiện và mở cửa miễn phí chào đón du khách.

Đây cũng là đêm nhạc được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục đặc sắc được biểu diễn nhằm kỷ niệm 21 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc hội tụ nhiều thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong nước tham gia trình diễn là Cẩm Vân, Đức Tuấn, Hà Lê, Tấn Sơn, Saxophonist An Trần, nhóm múa Lyricsist, Alex Tú Nguyễn, Cece Trương… 

Đêm nhạc mang đến nhiều bài hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ như Huế - Sài Gòn - Hà Nội, Huyền thoại mẹ, Diễm xưa... Đặc biệt, sự góp mặt của các diễn viên trong phim “Em và Trịnh” như NSƯT Trần Lực, diễn viên Bùi Lan Hương, Avin Lu, Akari… cũng khiến khán giả thích thú.

Nguồn: vietnamnet.vn

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.