Lễ hội âm nhạc quốc tế lớn nhất mùa hè 2022 sắp diễn ra tại Hà Nội

18:52 CH
Thứ Năm 30/06/2022
 916

HAY Festival 2022 là một chuỗi các hoạt động kết hợp như thể thao, nghệ thuật đường phố, ẩm thực, khu vực glamping trendy dành riêng cho giới trẻ. Đáng chú ý nhất là sự kiện âm nhạc tầm cỡ quốc tế sẽ được diễn ra tại Công viên Yên Sở (Hà Nội) vào ngày 6/8/2022.

Với mục đích mang tới một trải nghiệm tuyệt vời đến khán giả trong nước và quốc tế, HAY Glamping Music Festival là một đại tiệc âm nhạc quy tụ gần 20 nghệ sĩ, nhóm nhạc trong nước và quốc tế với dàn âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế, mở ra không gian sáng tạo, nghệ thuật tiệm cận nhất với xu hướng lễ hội âm nhạc trên thế giới ước tính thu hút hàng nghìn người trẻ tham dự.

le hoi am nhac quoc te lon nhat mua he 2022 sap do bo ha noi hinh anh 1

Tại lễ hội âm nhạc này, HAY Festival 2022 sẽ mang lại sự tổng hòa của âm nhạc, không có khoảng cách, phân chia về dòng nhạc, dạng nghệ sĩ. Các tiết mục được dàn dựng kĩ càng cùng những bản phối mới lần đầu tiên được trình diễn và những màn kết hợp đáng mong chờ.

Mới đây, các nghệ sĩ trong dàn line-up hoành tráng của HAY Festival 2022 đã lần lượt được công bố, đó là: Ngọt Band, Chillies, Tùng và boyband quốc tế The Moffatts.

Trong đó, The Moffatts là một trong những nghệ sĩ quốc tế đầu tiên xác nhận trình diễn tại HAY Festival 2022. Ban nhạc này đã để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng các bạn trẻ 8x - 9x đời đầu, góp tên trong danh sách “thời kỳ hoàng kim” của các nhóm nhạc nam thập niên 80s - 90s.

le hoi am nhac quoc te lon nhat mua he 2022 sap do bo ha noi hinh anh 2

Không chỉ dừng lại ở The Moffatts, Ngọt, Chillies hay Tùng, sự kiện âm nhạc quốc tế HAY Glamping Music Festival sẽ còn xuất hiện nhiều nghệ sĩ mà khi công bố, chắc chắn khán giả sẽ phải bất ngờ./.

Nguồn: baomoi.com

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.