Concert "0 đồng" độc nhất Vpop: Nam ca sĩ mở ban công ra là sân khấu, người qua đường bật flash hóa thành fan

23:15 CH
Thứ Hai 13/06/2022
 44

Buổi biểu diễn được coi là độc nhất Vpop này đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi một nam ca sĩ nổi tiếng Vpop chiêu đãi khán giả bằng loạt hit ngay chính ban công nhà mình. Chủ nhân trong đoạn clip đó không ai khác chính là nam ca sĩ Tuấn Hưng. Anh đã có những đêm concert vô cùng đặc biệt tại chính ban công nhà riêng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Với giọng hát nội lực, trầm ấm đầy nam tính của mình, Tuấn Hưng đã thu hút hàng loạt khán giả tập trung trước hiên nhà anh, tạo thành đám đông cùng đèn flash tuyệt đẹp. Nam ca sĩ trình diễn ca khúc hit Nắm Lấy Tay Anh cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem trên TikTok cùng hàng nghìn lượt bình luận.

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng với đoạn clip trình diễn Tìm Lại Bầu Trời cũng tại chính ban công nhà riêng.

Có thể thấy, Tuấn Hưng đã không khiến khán giả thất vọng với những màn hát live chất lượng khẳng định đẳng cấp của mình. Bên cạnh đó, việc nam ca sĩ thoải mái giao lưu, trình diễn cho khán giả không màng đến lợi nhuận khiến ai nấy đều phải trân trọng, dành nhiều lời khen có cánh cũng như tình cảm cho nam ca sĩ.

Concert 0 đồng độc nhất Vpop: Nam ca sĩ mở ban công ra là sân khấu, người qua đường bật flash hóa thành fan - Ảnh 4.

Nguồn: baomoi.com

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

.